Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

Cột cờ Hà Nội - Biểu tượng hùng thiêng của Thủ đô
Thứ ba, 09:52 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Hà Nội - Biểu tượng hùng thiêng của Thủ đô Cột cờ Hà Nội - Biểu tượng hùng thiêng của Thủ đô “Cột cờ Hà Nội” nằm trên đường Điện Biên Phủ, thuộc quận Ba Đình, Hà Nội, được xây dựng năm 1812, dưới thời Vua Gia Long triều Nguyễn trên phần đất phía nam của Hoàng thành Thăng Long. “Cột cờ Hà Nội” là một trong số ít những công trình kiến trúc thuộc khu vực thành Hà Nội có may mắn thoát khỏi sự phá hủy do chính quyền đô hộ Pháp tiến hành trong ba năm 1894-1897.
Chuyện ít biết ở Cột cờ Hà Nội
Thứ ba, 09:50 Ngày 05/11/2019
Chuyện ít biết ở Cột cờ Hà Nội Chuyện ít biết ở Cột cờ Hà Nội (TNTS) Từ năm 1986, một lá cờ đỏ sao vàng kích cỡ 24 m2 vuông luôn tung bay trên Cột cờ Hà Nội. Trông giữ lá cờ thiêng ấy là công việc của cán bộ chiến sĩ Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam (LSQSVN).
Cột cờ Hà Nội-Chứng nhân lịch sử của thủ đô
Thứ ba, 09:46 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Hà Nội – Chứng nhân lịch sử của thủ đô Cột cờ Hà Nội – Chứng nhân lịch sử của thủ đô Cột cờ Hà Nội – Chứng nhân lịch sử của thủ đô Cột cờ Hà Nội hay nằm trong khuôn viên của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Công trình được xây dựng cùng thời với Thành Hà Nội dưới thời vua Gia Long triều Nguyễn, được khởi công từ năm 1805 đến năm 1812 thì hoàn thành. Với kiến trúc giàu tính thẩm mỹ, Cột cờ Hà Nội được coi là một trong những biểu tượng tôn nghiêm và có giá trị lịch sử của Thủ đô Hà Nội Anh hùng – trái tim của cả nước, là một địa điểm thu hút du khách đi du lịch Hà Nội ghé thăm và tưởng niệm.
Cột cờ Hiền Lương, Ngày hội thống nhất non sông
Thứ ba, 09:30 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Hiền Lương, Ngày hội thống nhất non sông Cột cờ Hiền Lương, Ngày hội thống nhất non sông Nhân kỷ niệm 37 năm giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc, 40 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị, sáng 30-4, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức lễ hội “Thống nhất non sông”. Lễ hội với nghi lễ thượng cờ tại kỳ đài Hiền Lương, thuộc Khu Di tích đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải.
Khánh thành Cột cờ Tổ quốc trên đảo Lý Sơn
Thứ ba, 09:26 Ngày 05/11/2019
Khánh thành Cột cờ Tổ quốc trên đảo Lý Sơn Khánh thành Cột cờ Tổ quốc trên đảo Lý Sơn EmailInPDF.Chiều ngày 16.12 Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi và huyện Lý Sơn tổ chức lễ khánh thành Cột cờ Tổ quốc được xây dựng tại đỉnh núi Thới Lới, ngọn núi cao nhất đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).
Cột cờ Lũng Cú
Thứ ba, 09:24 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Lũng Cú Cột cờ Lũng Cú Cột cờ Lũng Cú Quốc kỳ Việt Nam tung bay trên đỉnh Cột cờ Lũng Cú Cột cờ Lũng Cú là một cột cờ quốc gia nằm ở đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là đỉnh núi Rồng (Long Sơn) có độ cao khoảng 1.700m so với mực nước biển, thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, nơi điểm cực Bắc của Việt Nam.Từ trên đỉnh cột cờ nhìn xuống đất có 02 ao nước hai bên núi quanh năm không bao giờ cạn nước được gọi là mắt rồng, là nguồn nước cho người dân tộc hai bản sử dụng.
Lan can cầu thang inox, Thiết kế lan can cầu thang inox
Thứ ba, 09:21 Ngày 05/11/2019
Lan can cầu thang inox, Thiết kế lan can cầu thang inox   Lan can cầu thang inox, Thiết kế lan can cầu thang inox, Thiết kế lan can cầu thang Lan can cầu thang là một phần không thể thiếu trong thiết kế xây dựng. Ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi lên xuống cầu thang, lan can được thiết kế hài hòa với kiến trúc nội thất, phù hợp với không gian diện tích nhà sẽ tạo vẻ duyên dáng, sang trọng cho ngôi nhà.
Giàn không gian vĩ đại nhất mọi thời đại
Thứ ba, 09:15 Ngày 05/11/2019
Giàn không gian vĩ đại nhất mọi thời đại Theo hợp đồng thiết kế & xây dựng Dàn không gian Ferrari world, Mero không chỉ chịu trách nhiệm cho việc thiết kế, tính toán kết cấu và xây dựng, mà còn cho sản xuất và lắp đặt kết cấu thép hoàn chỉnh. Theo hợp đồng thiết kế & xây dựng Giàn không gian Ferrari world, Mero không chỉ chịu trách nhiệm cho việc thiết kế, tính toán kết cấu và xây dựng, mà còn cho sản xuất và lắp đặt giàn không gian hoàn chỉnh.
Cột cờ Việt Nam. Những hình ảnh về cột cờ 'đẹp nhất' ở Việt Nam
Thứ ba, 08:24 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Việt Nam. Những hình ảnh về cột cờ 'đẹp nhất' ở Việt Nam Cột cờ Việt Nam. Những hình ảnh về cột cờ 'đẹp nhất' ở Việt Nam Cột cờ Việt Nam. Những hình ảnh về cột cờ 'đẹp nhất' ở Việt Nam Không chỉ thể hiện chủ quyền lãnh thổ của các vương triều phong kiến, cột cờ còn là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan ở các đô thị hiện nay. Theo đó, cột cờ Hà Nội, Kỳ đài Huế, cột cờ Thành Nam (Nam Định), cột cờ Hiền Lương (Quảng Trị) và cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) được xem là những di sản "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam.
Người dựng cờ bên cầu Hiền Lương
Thứ ba, 08:13 Ngày 05/11/2019
Người dựng cờ bên cầu Hiền Lương Người dựng cờ bên cầu Hiền Lương – 5 lần tham gia thiết kế, thi công và sửa chữa các cột cờ từ Bắc cầu Hiền Lương đến bờ Bắc sông Thạch Hãn dưới bom đạn của kẻ thù. Khi hồi tưởng, nước mắt ông cứ ứa ra trên gương mặt đã xế bóng. Ông Trương Nam Sơn, hiện là Phó Ban liên lạc Hội cựu chiến binh tiểu đoàn 303, trú tại 218/3 Xô Viết Nghệ Tĩnh (cũ), nay là đường Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ông Sơn, từng là Phó Tổng giám đốc, Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam, đơn vị duy nhất được Đảng và Nhà nước giao nhiệm vụ thiết kế, thi công, lắp dựng, sửa chữa 5 cây cột cờ từ Bắc cầu Hiền Lương đến bờ Bắc sông Thạch Hãn (Hiền Lương, Đông Hà, Cửa Việt, Ái Tử, Thạch Hãn).

Gia công inox - bán chạy

GIA CÔNG INOX - Tin nóng

TOP