Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

Thép không gỉ là gì?
Thứ ba, 10:13 Ngày 05/11/2019
Thép không gỉ là gì? Thép không gỉ là gì?  Trong ngành luyện kim, thuật ngữ thép không gỉ (inox) được dùng để chỉ một dạng hợp kim sắt chứa khoảng 10.5% chrom (cr). Tên gọi là "thép không gỉ" nhưng thật ra nó chỉ là hợp kim thép không bị biến màu hay bị ăn mòn dễ dàng như là các loại thép thông thường khác. Vật liệu này cũng có thể gọi là thép chống ăn mòn.
Thép không gỉ được sản xuất như thế nào?
Thứ ba, 10:11 Ngày 05/11/2019
Thép không gỉ được sản xuất như thế nào? Thép không rỉ được sản xuất trong một lò hồ điện quang trong đó các điện cực carbon tiếp xúc với các mảnh vụn thép không rỉ tái chế và các hợp kim Crom khác nhau (có thể là hợp kim Cr Ni, Cr Mo.. tuỳ theo loại thép không rỉ tương ứng).
Quá trình hình thành và phát triển Tin Ta
Thứ ba, 10:09 Ngày 05/11/2019
Quá trình hình thành và phát triển Tin Ta 2005: Tham gia thương mại ngành thép không gỉ - inox 2006: Thành lập công ty TNHH SX&TM Sài Gòn An Khang ( AKP) chuyên thi công các loại sản phẩm thép không gỉ như giàn không gian, cầu thang, lan can.....
Inox, Bí quyết làm inox trắng sáng hiệu quả
Thứ ba, 10:07 Ngày 05/11/2019
Inox, Bí quyết làm inox trắng sáng hiệu quả INOX. CÁC SẢN PHẨM INOX VÀ CÁCH VỆ SINH INOX. Ngày nay các sản phẩm được làm từ inox càng trở nên phổ biến, các sản phẩm inox càng được sử dụng rộng rải. Sản phẩm inox ngày càng trở nên quen thuộc và hữu dụng với mọi ngành nghề và mọi gia đình. Dẫu vậy, không phải ai cũng biết cách vệ sinh, bảo quản và gìn giữ để cho các sản phẩm inox luôn bóng sáng và sạch sẽ.
Inox, Inox là gì? Vì sao gọi là Inox
Thứ ba, 10:06 Ngày 05/11/2019
Inox, Inox là gì? Vì sao gọi là Inox Inox, Inox hay còn gọi là" Thép không gỉ gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley. Khi vào năm 1913, ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crômvào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).
Cột cờ Hà Nội
Thứ ba, 10:03 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Hà Nội Dưới Cột cờ Hà Nội nói với con về Tổ quốc Trong mỗi người Việt Nam dù xa xứ hay đang sống trên đất mẹ thân yêu đều một lòng hướng về tổ quốc. Nơi đó vẫn hiên ngang trong trái tim mỗi người ngọn cờ của Dân Tộc Việt Nam ngàn năm giữ nước. Cột cờ đã đứng đó từ thời Hoàng Diệu bảo vệ thành Hà Nội, và nay cột cờ đó đang và sẽ cùng chúng ta tiếp tục bảo vệ từng tấc đất, và từng tấc biển, đảo nơi đầu sóng.
Cột cờ Tổ quốc trên ngọn núi cao nhất Lý Sơn
Thứ ba, 10:01 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Tổ quốc trên ngọn núi cao nhất Lý Sơn Cột cờ Tổ quốc trên ngọn núi cao nhất Lý Sơn Công trình cột cờ Tổ quốc được xây dựng trên núi Thới Lới, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) được khánh thành sau gần 3 tháng khởi công. Công trình cột cờ Tổ quốc do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam thực hiện là công trình của sinh viên cả nước và tổ chức Hội Sinh viên nhằm khẳng định tinh thần yêu nước, khơi dậy ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc bảo vệ, giữ gìn chủ quyền biển đảo Tổ quốc.
Sức trẻ thanh niên cùng cờ Tổ quốc tung bay trên đảo Lý Sơn
Thứ ba, 09:59 Ngày 05/11/2019
Sức trẻ thanh niên cùng cờ Tổ quốc tung bay trên đảo Lý Sơn Sức trẻ thanh niên cùng cờ Tổ quốc tung bay trên đảo Lý Sơn Tiếp nối tinh thần và quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc của tuổi trẻ cả nước, thời gian qua, tuổi trẻ thủ đô (Thành Đoàn Hà Nội và Hội SVVN thành phố Hà Nội) đã hỗ trợ xây dựng công trình Điện năng lượng mặt trời tại Cột cờ Tổ quốc (núi Thới Lới, Lý Sơn) với tổng trị giá 200 triệu đồng.
Cột cờ Lũng Cú - Quốc kỳ Việt Nam tung bay trên đỉnh Cột cờ Lũng Cú -Cột cờ Inox tinta
Thứ ba, 09:57 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Lũng Cú - Quốc kỳ Việt Nam tung bay trên đỉnh Cột cờ Lũng Cú -Cột cờ Inox tinta Cột cờ Lũng Cú,  Cột cờ Lũng Cú - Cột cờ Inox tinta vn.  Mời bạn xem thông tin về Cột cờ Lũng Cú Quốc kỳ Việt Nam tung bay trên đỉnh Cột cờ Lũng Cú Cột cờ Lũng Cú là một cột cờ quốc gia nằm ở đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là đỉnh núi Rồng (Long Sơn) có độ cao khoảng 1.700m so với mực nước biển, thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, nơi điểm cực Bắc của Việt Nam.Từ trên đỉnh cột cờ nhìn xuống đất có 02 ao nước hai bên núi quanh năm không bao giờ cạn nước được gọi là mắt rồng, là nguồn nước cho người dân tộc hai bản sử dụng.
Cột cờ Hà Nội
Thứ ba, 10:02 Ngày 05/11/2019
Cột cờ Hà Nội Cột cờ Hà Nội, Cột cờ Hà Nội  Cột cờ Hà Nội hay còn gọi Kỳ đài Hà Nội là một kết cấu dạng tháp được xây dựng cùng thời với thành Hà Nội dưới triều nhà Nguyễn (bắt đầu năm 1805, hoàn thành năm 1812). Kiến trúc cột cờ bao gồm ba tầng đế và một thân cột, được coi là một trong những biểu tượng của thành phố.

Gia công inox - bán chạy

GIA CÔNG INOX - Tin nóng

TOP