sản phẩm của chúng tôi
Giải đáp & hỗ trợ

Hotline

0987636779

Sales 1

086 673 6186

Sales 2

086 673 6187

Xích đu inox 28002
Tên sản phẩm: Xích đu inox 28002
Mã: 28002
Liên hệ giá: 0987636779

Chi tiết

Xích đu inox. Bài viết về xích đu inox. Mời bạn xem sản phẩm xích đu inox và bài viết về xích đu inox – INOX TINTA Xích đu inox 28002

Xích đu inox. Sản phẩm xích đu inox này do Công ty Cổ Phần Inox TINTA sản xuất. Xích đu inox có nhiều loại, trong đó loại xích đu inox lắp ghép và xích đu inox không lắp ghép ( gọi là xích đu inox cố định ). 

Loại xích đu inox lắp ghép là loại xích đu inox trong mẫu mã khi thiết kế và sản xuất, công ty Inox TINTA đã tính toán để có thể tháo rời phần chân của xích đu inox ra khỏi phần ghế ngồi của xích đu inox. Phần chân của xích đu inox lắp ghép thường có kiểu dáng hình chữ A. Phần chân của xích đu inox lắp ghép này thường được làm cố định theo mỗi chân riêng để đảm bảo kết cấu và củng dễ dàng vận chuyển hay khi lắp ráp lại thành một cái xích đu inox hoàn chỉnh. Thanh chịu lực phía trên đầu của xích đu inox lắp ghép được liên kết và hai chân hình chữ A của xích đu bằng bulong và có các thanh giằng chống để tạo độ cứng cáp cho xích đu. Phần ghế ngồi của xích đu inox lắp ghép được thiết kế và sản xuất thành 2 phần. Phần lưng của xích đu và phần ghế ngồi của xích đu. Hai bộ phận này của xích đu được liễn kết với nhau qua các thanh giằng liên kết với bulong, vừa tao thành một kết cấu xích đu inox chắc chắn và vừa dễ dàng tháo ráp.

Có nhiều loại xích đu inox trên thị trường, nhưng INOX TINTA hướng đến thị trường xuất khẩu xích đu inox lắp ghép ra các nước trên thế giới. Bên cạnh đó INOX TINTA hướng đến dòng sản phẩm inox xích đu lăp ghép cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với nhưng khách hàng có nhu về sản phẩm xích đu inox lắp ghép cao cấp thì sản phẩm xích đu inox mang thương hiệu “ Xích Đu Inox TINTA “ luôn làm  khách hàng hài lòng.

Sản phẩm xích đu inox lắp ghép với thương hiệu “ Xích Đu Inox TINTA “ với đặc tính kỹ thuật được tính toán một cách hết sức kỹ càng trước lúc cung cấp ra thị trường, đã để lại nhiều niền tin và sự hài lòng của những khách hàng đang sử dụng sản phẩm “ Xích Đu Inox TINTA “.  Về kiểu dáng và giá thành thì “ Xích Đu Inox TINTA “ có nhiều kieur dáng để khách hàng lựa chọn. Với khuôn viên nhà hẹp thì bạn có thể chọn mua một xích đu inox loại nhỏ. Xích đu inox loại nhỏ có kích thước ghế ngồi cho 2 người lớn. Thường thì xích đu inox laoij nhỏ ngày có kích thước ghế ngồi rộng 80 cm. Cả phẩn chân của xích đu inox rộng 1.2 mét theo chiều dọc và phần ngang của xích đi inox nhỏ này rộng 1.2 mét. Chiều cao củ xích đu inox nhỏ thường là cao 1.3 mét.