sản phẩm của chúng tôi
Giải đáp & hỗ trợ

Hotline

0987636779

Sales 1

086 673 6186

Sales 2

086 673 6187

Xích đu inox 25011
Tên sản phẩm: Xích đu inox 25011
Mã:
Liên hệ giá: 0987636779

Chi tiết

Xích đu inox. Bài viết về xích đu inox. Mời bạn xem sản phẩm xích đu inox và bài viết về xích đu inox – INOX TINTA. Xích đu inox 25011.

Xích đu inox. Sản phẩm xích đu inox này do Công ty Cổ Phần Inox TINTA sản xuất. Xích đu inox có nhiều loại, trong đó loại xích đu inox lắp ghép và xích đu inox không lắp ghép ( gọi là xích đu inox cố định ). 

Loại xích đu inox lắp ghép là loại xích đu inox trong mẫu mã khi thiết kế và sản xuất, công ty Inox TINTA đã tính toán để có thể tháo rời phần chân của xích đu inox ra khỏi phần ghế ngồi của xích đu inox. Phần chân của xích đu inox lắp ghép thường có kiểu dáng hình chữ A. Phần chân của xích đu inox lắp ghép này thường được làm cố định theo mỗi chân riêng để đảm bảo kết cấu và củng dễ dàng vận chuyển hay khi lắp ráp lại thành một cái xích đu inox hoàn chỉnh. Thanh chịu lực phía trên đầu của xích đu inox lắp ghép được liên kết và hai chân hình chữ A của xích đu bằng bulong và có các thanh giằng chống để tạo độ cứng cáp cho xích đu. Phần ghế ngồi của xích đu inox lắp ghép được thiết kế và sản xuất thành 2 phần. Phần lưng của xích đu và phần ghế ngồi của xích đu. Hai bộ phận này của xích đu được liễn kết với nhau qua các thanh giằng liên kết với bulong, vừa tao thành một kết cấu xích đu inox chắc chắn và vừa dễ dàng tháo ráp.