sản phẩm của chúng tôi
Giải đáp & hỗ trợ

Hotline

0987636779

Sales 1

086 673 6186

Sales 2

086 673 6187

Giàn không gian
Tên sản phẩm: Giàn không gian
Mã:
Liên hệ giá: 0987636779

Chi tiết

Giàn không gian inox được thiết kế và kiến trúc cho các công trình xây dựng và các sự kiện đẳng cấp tại Việt Nam.

Với những công trình đẳng cấp cao tại Việt Nam, để chọn một đơn vị cung cấp có uy tín cũng là điều không mấy dễ dàng. Đối với những công trình đẳng cấp mang tính Quốc Gia thì việc lựa chọn một nhà thầu đủ năng lực càng phải được xem xét một cách cẩn trọng. Dự án cụm công nghiệp “ Khí – Điện – Đàm Cà Mau “ là một công trình quan trọng mang đẳng cấp Quốc Gia. Công ty Cổ Phần INOX TINTA đã được lựa chọn là một nhà thầu cung cấp và lắp đặt giàn không gian cho công trình đó. Bộ mặt của công trình muốn thể hiện được một ấn tượng đẳng cấp, thì phần cổng chính là nét thể hiện rõ ràng nhất. Dự án đã khởi công những năm trước,đến năm 2007 khi dự án dần đi vào hoàn thiện cũng là khi phần cổng với cấu trúc của kết cấu giàn không gian cần phải được hoàn thiện. Ý thức được sự quan trọng và đẳng cấp của công trình, cán bộ và công nhân của Công ty Cổ Phần INOX TINTA VN đã rất chú trọng trong các khâu vật tư đầu vào, kỹ thuật, giám sát chặt chẻ việc sản xuất cũng như lắp đặt giàn không gian tại công trình để đảm bảo sản phẩm giàn không gian khi hoàn thiện đáp ứng được mọi tiêu chí và yêu cầu khắt khe của dự án.

Sau những ngày nỗ lực và nhiệt tình làm việc, sản phẩm giàn không gian đã được lắp đặt hoàn thiện trong niềm vui của cán bộ công nhân Công ty Cổ Phần INOX TINTA hòa cùng niềm vui của ban quản lý dự án. Sản phẩm giàn không gian inox tinta đã đem đến cho dự án một sự hoành tráng, một đẳng cấp mới.

Còn gì vui hơn khi trong ngày sau đó với cổng chính có kết cấu là giàn không gian, Thủ Tướng Chính Phủ Việt Nam; Nguyễn Tấn Dũng về thăm dự án Cụm Khí – Điện – Đạm  Cà Mau và Thủ Tướng đã có những lời khen ngợi về dự án. Đây là một phần thưởng vô giá đối với dự án nói chung và đối với cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần INOX TINTA nói riêng cũng như sản phẩm giàn không gian inox. Những năm sau đó với thương hiệu INOX TINTA, giàn không gian inox do Công ty Cổ Phần INOX TINTA sản xuất và lắp đặt được Bộ xây Dựng tặng thưởng nhiều Cúp Vàng những doanh nghiệp hàng đầu của Ngành Xây Dựng Việt Nam. Nhiều Huy Chương Vàng Chất Lượng Sản Phẩm và nhiều giải thưởng khác.

Để hiểu rõ hơn về các cấu trúc, kết cấu của giàn không gian vui lòng liên hệ đến TINTA để được tư vấn và có bảng báo giá rẻ nhất.