sản phẩm của chúng tôi
Giải đáp & hỗ trợ

Hotline

0987636779

Sales 1

086 673 6186

Sales 2

086 673 6187

Giàn không gian - INOX TINTA 03
Tên sản phẩm: Giàn không gian - INOX TINTA 03
Mã:
Liên hệ giá: 0987636779

Chi tiết

Giàn không gian. Sản phẩm giàn không gian hay gõ từ gian khong gian, san pham gian khong gian.

Giàn không gian với nhiều mẫu kiểu thiết kế độc đáo, hoành tráng, luôn được các chủ đầu tư lựa chon để thể hiện cho công trình đẳng cấp cao. Khi nghe nói đến giàn không gian hay sản phẩm giàn không gian, nhiều người vẫn chưa hình dung ra và còn hỏi “ Giàn không gian là gì? Sản phẩm giàn không gian dùng để làm gì”. Nhưng khi được tận mắt chứng kiến giàn không gian là một kết cấu thép với độ hành tráng vượt trội và đẳng cấp hơn hẳn cho công trình mà kết cấu của sản phẩm giàn không gian đưa lại thì bao nhiêu sự ngạc nhiên thán phục về giàn không gian càng làm cho những ai tận mắt nhìn thấy sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự nỗi bật và đẳng cấp của công trình đó mà sản phẩm gian không gian đưa lại.

Với các nhà thiết kế trong lĩnh vực xây dụng thì thương hiệu TINTA về sản phẩm giàn không gian đã chinh phục các nhà thiết kế bản vẽ và chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Giàn không gian với tên gọi là Giàn Không Gian TINTA đã và đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tạo nên đẳng cấp cao cho các công trình. Nhiều mẫu thiết kế cho các công trình cao cấp với kết cấu giàn không gian đẹp mắt luôn là điều may mắn và là niềm tự hào của chủ đầu tư.

Có nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất giàn không gian. Có những công trình sử dụng sản phẩm giàn không gian inox không lợp mái, chỉ để vậy để trang trí và tạo đẳng cấp cho công trình, nhưng phần lớn các kết cấu giàn mái không gian được sử dụng phối hợp với mái lợp bằng kính cường lực để vừa tạo mái che và vẫn đem lại sự hoành tráng cho công trình.