Logo
  • Việt Nam
  • English

0

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM

LỊCH SỬ THÀNH LẬPCông ty cổ phần Inox TinTa Việt Nam , gọi tắt là ‘‘ TINTA ’’ . Được thành lập từ năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất gia công inox theo yêu cầu tại tphcm và các tỉnh lân cận, cũng như giao hàng toàn quốc và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.  Thành công rực rõ với thương thiệu AKP. Những năm đầu thế kỷ 21 Inox TinTa luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp phát triển lớn mạnh Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM

LĨNH VỰC KINH DOANH

Hiện nay, với tiềm lực tài chính vững mạnh, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, cnv chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo kết cấu thép, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế chế tạo giàn không gian thép không gỉ. Tin Ta Corp đang đánh mạnh vào các sản phẩm mang biểu tượng sức mạnh tài chính phục vụ chủ yếu cho các công trình xây dựng mang tính sự kiện, quy mô và sức mạnh. Điều đó được thể hiện qua sản phẩm giàn không gian với kết cấu tinh tế hình mạng lưới tinh thể sản phẩm được cho là một biểu tượng của sức mạnh tài chính, sự hung thịnh của người sở hữu sản phẩm này.

Đồng thời công ty chúng tôi cũng là một trong những công ty kinh doanh các sản phẩm cao cấp về nội ngoại thất bằng chất liệu thép không gỉ hàng đầu hiện nay. Cung cấp các loại sản phẩm thép không gỉ cho thị trường trong và ngoài nước , tư vấn và thi công lắp đặt theo bản vẽ với công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Dây chuyền sản xuất có quy trình khép kín do các chuyên gia nước ngoài đảm trách. Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tin Ta từng bước được khẳng định trên thị trường và được nhắc đến như một Công ty Uy Tín - Hiệu Quả- Phát triển, luôn phấn đấu và không ngừng theo phương châm” Chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm cao cấp, giá thành phải chăng “ cùng tiêu chí hoạt động “ Tôn trọng khách hàng, phục vụ tận tình, chữ tín làm đầu và tinh thần cầu tiến hiện đại những phong cách trang trí nội, ngoại thất hoành tráng, vững chắc và đầy tính nghệ thuật”.

THỊ TRƯỜNG & ĐỐI TÁC

Tin Ta đang cố gắng và đã dần chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời cố gắng tạo mối quan hệ tốt với các đối tác của mình đặc biệt là trong giai đoạn nền kinh tế khó khăn này.

LIÊN HỆ HOẶC XEM THÊM TẠI WWW.WONDERINOX.COM

Công ty cổ phần Inox TinTa Việt Nam

Trụ sở: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn phòng chi nhánh: 01 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: Lô 3, Đường 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0978636779 – 028 66736186 - 028 66736187

Email: [email protected] - [email protected] .

Gia công inox - bán chạy

GIA CÔNG INOX - Tin nóng

TOP